Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Huổi Mi - Ma Thì Hồ, Mường Chà, Điện Biên
 12/04/18  Chương trình GDMN mới  193
Đến với ngôi Trường Mầm Non Ma Thì Hồ hôm nay, mọi người không thể không ngỡ ngàng về những thành tích mà tập thể giáo viên nhà trường đã từng bước đạt được trong những năm học vừa qua. Để đạt được những kết quả đó không thể không nhắc đến sự nỗ lực cố gắng của ban giám hiệu nhà trường và tập thể ...
 11/04/18  Chương trình GDMN mới  175
Môi trường học tập có ảnh hưởng rất lớn đến sự tiếp thu những tri thức mới của trẻ. Vì vậy, môi trưởng học tập “ Lấy trẻ làm trung tâm” là hoạt động rất cần thiết cho cô và trẻ.
Tai nạn đuối nước ở trẻ em xảy ra phổ biến ở khắp nơi. Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có thể bị chết đuối ở mực nước chỉ 2.5 cm.
Nhìn những đứa trẻ gái chơi búp bê, tỉ mỉ chọn quần áo đẹp, đút ăn, lau mặt, thủ thỉ chuyện trò, ru ngủ..., bạn có nhận ra hình ảnh mình trong đó không? Có khi nào, bạn nổi nóng và bị xúc phạm, bị tổn thương vì đứa con "ương bướng" của mình nhất định khăng khăng không chịu mặc chiếc áo đẹp mà bạn ...
Hầu hết các trường mầm non trên địa bàn TPHCM đã bắt đầu tựu trường học hè sau một khoảng thời gian ngắn tạm nghỉ. Theo Sở Y tế TPHCM, với quy luật mọi năm, đây là thời điểm các dịch bệnh lây lan ở học đường tăng cao, nhất là dịch bệnh tay chân miệng.