Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Huổi Mi - Ma Thì Hồ, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đến trường của bé trường mầm non Ma Thì Hồ năm học 2021-2022

          Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 76 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hàng năm cùng vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2021 đã khép lại, năm học 2021 - 2022 đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của của tỉnh nhà nói riêng. 

Được sự cho phép của PGD&ĐT huyện Mường Chà và UBND xã Ma Thì Hồ, Ngày 5/9/2021 Trường MN Ma Thì Hồ long trọng tổ chức " Ngày hội đến trường của bé"  năm học 2021 - 2022.

Đến tham dự ngày hội đến trường của bé có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo Đảng Ủy - HĐND - UBND xã Ma Thì hồ, đại diện các ban ngành xã Ma Thì Hồ, Đại điện đồn biên phòng MƯờng Mươn, Đoàn kinh tế quốc phòng 379, đại diện trạm y tế xã Ma Thì Hồ. 

“Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích 100 năm trồng người”. Lời dạy của Bác năm xưa như còn vang vọng mãi với mọi thế hệ người dân Việt Nam. Thực hiện lời di chúc của Người, Đảng, Nhà nước luôn dành sự quan tâm đầu tư mọi nguồn lực để đưa nền giáo dục Việt Nam phát triển nhanh, bền vững đáp ứng với xu thế hội nhập toàn cầu. Nhân ngày khai giảng năm học 2021 – 2022 - Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư động viên, chúc mừng các thầy cô giáo và các cháu học sinh.

Đồng chí Mùa A Dơ chủ tịch UBND xã Ma Thì Hồ đọc thư của chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam gửi các thầy cô giáo và các cháu học sinh

Cô giáo Phạm Thị Huyền Trang - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường mầm non Ma Thì Hồ đọc diễn văn khai giảng năm học 2021-2022

Trong năm học 2021-2022 cô trò trường mn Ma Thì Hồ đã rất cố gắng phấn đấu, nỗ lực, không ngừng học tập, tự bồi dưỡng chuyên môn và đã đạt được những thành tích xuất sắc. Tại ngày hội đến trường của bé cô giáo Lò Thị Hoạt phó chủ tịch hội đồng thi đua nhà trường lên thông qua các quyết định khen thưởng tập thể và giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Cô giáo Phạm Thị Huyền Trang lên nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc do chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên tặng

Các đồng chí cán bộ, giáo viên được tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở năm học 2020-2021

 

Các đồng chí các bộ, giáo viên được UBND huyện Chà khen thưởng

Cô giáo Lường Thị Lâm - Chủ tịch công đoàn nhà trường lên phát động thi đua năm học 2021 - 2022

 

Một số hình ảnh của  các quý vị đại biểu, cán bộ giáo, giáo viên và học sinh trường mầm non Ma Thì hồ trong ngày hội đến trường của bé năm học 2021-2022

Một số hình ảnh của  các quý vị đại biểu, cán bộ giáo, giáo viên và học sinh trường mầm non Ma Thì hồ trong ngày hội đến trường của bé năm học 2021-2022

Năm học 2021 - 2022 đã bắt đầu. Đây là năm học: Tiếp tục triển khai cuộc vận động xây dựng "trường học thân thiện, học sinh tích cực" “Ứng dụng Công nghệ Thông tin trong dạy học” nhằm tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đặc biệt trước tình hình diễn biến phức tạ của dịch bệnh Covid – 19 vẫn đang hoành hành tạo ra nhiều thách thức, khó khăn trong năm học mới.  Trong năm học này, được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh, sợ nỗ lực của các cháu học sinh, sự nhiệt tình " Hết lòng vì học sinh thân yêu " của đội ngũ giáo viên trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng năm học mới sẽ thành công tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết