Ngày hội đến trường của bé năm học 2020 - 2021 trường mầm non Ma Thì Hồ

Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn. Những tiếng ve râm ran đã qua đi, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các cháu học sinh thân yêu vào năm học mới.

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn:  Kỉ niệm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2-9.

Được sự cho phép của PGD&ĐT huyện Mường Chà và UBND xã Ma Thì Hồ, Ngày 5/9/2020 Trường MN Ma Thì Hồ long trọng tổ chức " Ngày hội đến trường của bé"  năm học 2020 - 2021.

Trường Mầm non Ma Thì Hồ vinh dự đón tiếp các quý vị đại biểu đến tham dự "Ngày hội đến trường của bé:

Đồng chí Nguyễn Quang Hợp Phó chủ tịch UBND huyện Mường Chà tặng hoa và quà cho tập thể nhà trường.

Đại diện Đoàn Kinh tế quốc phòng 379 lên tặng hoa và quà tập thể nhà trường

Đại diện đồn biên phòng Mường Mươn tặng quà tập thể nhà trường

“Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích 100 năm trồng người” Lời dạy của Bác năm xưa như còn vang vọng mãi với mọi thế hệ người dân Việt Nam. Thực hiện lời di chúc của Người, Đảng, Nhà nước luôn dành sự quan tâm đầu tư mọi nguồn lực để đưa nền giáo dục Việt Nam phát triển nhanh, bền vững đáp ứng với xu thế hội nhập toàn cầu. Nhân ngày khai giảng năm học 2020 - 2021 Tổng bí thư - Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Phú Trọng đã gửi thư động viên, chúc mừng các cháu học sinh và các thầy cô giáo.

Đồng chí Hồ A Của phó bí thư Đảng ủy xã Ma Thì Hồ đọc thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Phú Trọng.

Cô giáo Lã Thị Thanh Thủy- Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khải giảng năm học 2020-2021

Cô giáo Lò Thị Hoạt - Phó chủ tịch hội đồng thi đua nhà trường tổng kết phong trào thi đua

Năm học 2019-2020 tập thể trường mầm non Ma Thì Hồ đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc

Chúc mừng thành tích của các đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua năm học 2019-2020

Đồng chí Hồ A Của Phó bí thư Đảng ủy xã Ma Thì Hồ tặng giấy khen cho các đồng chí được UBND huyện tặng giấy khen

Chúc mừng các đồng chí đạt danh hiệu Lao động tiên tiến năm học 2019-2020

Đồng chí Lường Thị Lâm - Chủ tịch công đoàn nhà trường lên phát động thi đua năm học 2020-2021

Dưới đây là một số hình ảnh của các cháu học sinh, các bậc phụ huynh trong "ngày hội đến trường của bé" và một số hình ảnh các quý vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể nhà trường.

Năm học 2020 - 2021 đã bắt đầu. Trong năm học này, được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh  sợ nỗ lực của các cháu học sinh, sự nhiệt tình " Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ giáo viên trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng năm học mới sẽ thành công tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

Tác giả: MN Ma Thì Hồ