Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Huổi Mi - Ma Thì Hồ, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một số hoạt động trước tết nguyên đán của trường mầm non Ma Thì Hồ

Một số hoạt động trước tết nguyên đán canh tý 2020 của trường mầm non Ma Thì Hồ

Thực hiện quyết định số 786/PGDĐT - TCCB ngày 27 tháng 12 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức viếng các nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp đón Xuân Canh Tý, năm 2020.

Ngày 14/1/2020, đoàn thanh niên trường mầm non Ma Thì Hồ đã phối hợp với trường PTDTBTTHCS Ma Thì Hồ, Trường PTDTBT TH Ma Thì Hồ đơn vị chủ trì đã liên hệ với Ban quản lý đài tưởng niệm, công trình ghi công các anh hùng liệt sỹ xã Ma Thì Hồ. Tổ chức lễ viếng, chuẩn bị tăng âm loa đài và nhạc chiêu hồn tử sỹ.

Nhà trường phối hợp với các trường học trên địa bàn xã Ma Thì Hồ tổ chức thăm, động viên gia đình liệt sỹ tại xã Ma Thì Hồ.

Đoàn viếng đài tưởng niệm đã chuẩn bị 01 vòng hoa với dòng chữ “ Đoàn cán bộ, giáo viên, học sinh Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà kính viếng”

 

 

Cùng với hoạt động viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Ma Thì Hồ thì công đoàn và đoàn thanh niên trường mầm non Ma Thì Hồ đã phát động buổi lao động dọn sạch đường làng, ngõ xóm tại bản Hô Chim 1 chuẩn bị đón tết nguyên đán Canh Tý 2020. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lao động chuẩn bị đón tết: 

Hãy cùng nhau dọn sạch đường phố, ngõ, xóm để đón tết với những con đường sạch đẹp. 


Tác giả: Lò Thị Kết
Nguồn:mnmathiho.pgdmuongcha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết