Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Huổi Mi - Ma Thì Hồ, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ đón bằng công nhận trường mầm non Ma Thì Hồ đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

           Sau 12 năm xây dựng và trưởng thành trong điều kiện khó khăn và vất vả. Song các cô giáo cùng với các cháu học sinh của trường đã phấn đấu bền bỉ vượt qua mọi khó khăn gian khổ đủ để đánh dấu sự cố gắng phấn đấu của cô và trò trong xây dựng trường đạt chuẩn cấp quốc gia. Đây là niềm vui, niềm vinh dự, tự hào của thế hệ các thầy cô giáo, các em học sinh cùng toàn thể nhân dân xã Ma Thì Hồ. Niềm vui đó càng được nhân lên vì được diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước hướng về kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 – ngày truyền thống tôn sư trọng đạo.  

Thực hiện quyết định số 1269/QĐ-UBND Ngày 28/12/2018 của UBND tỉnh Điện Biên V/v công nhận các trường mầm non, tiểu học, trung học đạt chuẩn quốc gia. Được sự đồng ý của Huyện Ủy, HĐND, UBND huyện Mường Chà, ngày 18/11/2019 UBND xã Ma Thì Hồ long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường mầm non Ma Thì Hồ đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và tọa đàm kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2019.

Rất vinh dự cho tập thể nhà trường được đón tiếp các quý vị đại biểu về tham dự: 

- Đ/c: Từ Bá Minh - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Mường Chà. 

- Đ/c: Đinh Xuân Tiến - Phó chủ tịch UBND huyện Mường Chà. 

- Đ/c: Nguyễn Thành Long - Trưởng phòng nội vụ huyện Mường Chà.

- Đ/c: Đinh Khắc Nghĩa - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Mường Chà

Nhà trường vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu đại diện cho các cơ quan, Ban, Ngành và đoàn thể của Huyện, Xã; Đài truyền thanh truyền hình, các doanh nghiệp tư nhân; ban giám hiệu các đơn vị trường Mầm non, Tiểu học, THCS, trong Xã, Huyện; thế hệ các thầy giáo, cô giáo đã và đang công tác tại trường mầm non Ma Thì Hồ, cùng toàn thể các em học sinh cũng có mặt đông đủ trong buổi lễ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ đón bằng công nhận trường mầm non Ma Thì Hồ đạt chuẩn quốc gia mức độ 1và tọa đàm kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2019.

Cô trò trường mầm non Ma Thì Hồ đã gửi tới các quí vị đại biểu một chương trình văn nghệ chào mừng với chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, khát vọng tuổi trẻ, ca ngợi thầy cô và mái trường thân yêu với các tiết mục:

1. Mở đầu chương trình là tiết mục tốp ca "Đâu Đảng cần chúng ta có mặt"  sáng tác: Nhạc sĩ: Văn An. Do các thầy cô giáo liên trường Mầm non- Tiểu học Ma Thì Hồ - THCS biểu diễn.

2. Múa: Nét việt - Biểu diễn: các cô giáo trường MN Ma Thì Hồ

3. Tốp ca: Trường mầm non của bé - Do các cháu trường mầm non Ma Thì Hồ biểu diễn.

3. Song ca: Cô đi nuôi dạy trẻ Sáng tác: Nhạc sĩ: Nguyễn văn Tý. Do thầy giáo Tòng Thiển Và cô giáo Hải Hà biểu diễn.

4. Nhảy dân vũ: Cô tấm ngày nay - Do các cháu học sinh trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ biểu diễn.

5. Múa: Xuống chợ - Biểu diễn: Văn hóa xã Ma Thì Hồ

 6. Tốp ca: Bài ca ngành giáo dục Điện Biên - Sáng tác: Vũ Quốc Trưởng. Do các thầy cô giáo liên trường Mầm non- Tiểu học Ma Thì Hồ - THCS Ma Thì Hồ biểu diễn.  

 Tiết mục tốp ca "Đâu Đảng cần chúng ta có mặt"  sáng tác: Nhạc sĩ: Văn An. Do các thầy cô giáo liên trường Mầm non - Tiểu học - THCS Ma Thì Hồ biểu diễn.

Múa: Nét việt - Biểu diễn: các cô giáo trường MN Ma Thì Hồ

Tốp ca: Trường mầm non của bé - Do các cháu trường mầm non Ma Thì Hồ biểu diễn.

Song ca: Cô nuôi dạy trẻ Sáng tác: Nhạc sĩ: Nguyễn văn Tý. Do thầy giáo Tòng Thiển Và cô giáo Hải Hà biểu diễn.

Nhảy dân vũ: Cô tấm ngày nay - Do các cháu học sinh trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ biểu diễn.

Tốp ca: Bài ca ngành giáo dục Điện Biên - Sáng tác: Vũ Quốc Trưởng. Do các thầy cô giáo liên trường Mầm non- Tiểu học Ma Thì Hồ - THCS Ma Thì Hồ biểu diễn.  

 

Cô giáo Phạm Thị Huyền Trang - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo quá trình xây dựng trường Mầm non Ma Thì Hồ đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. 

 

Đồng chí Vũ Thanh Minh lên thông qua quyết định số 1269/QĐ-UBND Ngày 28/12/2018 của UBND tỉnh Điện Biên V/v công nhận các trường mầm non, tiểu học, trung học đạt chuẩn quốc gia.

Đồng chí Đinh Xuân Tiến trao bằng công nhận trường mầm non Ma Thì Hồ đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho tập thể trường Mầm non Ma Thì Hồ.

Có được thành tích như ngày hôm nay là nhờ sự phấn đấu không mệt mỏi của Cán bộ, Giáo viên và Công nhân viên trong nhà trường trong nhiều năm qua và đã được các cấp ghi nhận, khen thưởng. Dưới đây là một số hình ảnh trao thưởng cho tập thể nhà trường và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia. 

 

Không quản ngại đường sá xa xôi các quý vị đại biểu, khách quý đã có mặt đông đủ để chia vui với niềm vui chung của Cô và Trò nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh các quý vị đại biểu lên tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ông Đinh Khắc Nghĩa - trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Mường Chà tặng hoa chúc mừng nhà trường. 

Tập thể các đồng chí cán bộ - giáo viên đã từng công tác tại trường mầm non Ma Thì Hồ tặng quà chúc mừng nhà trường. 

Công ty bảo hiểm Bảo Việt tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện ngân hàng nông nghiệp và phát riển nông thôn huyện mường Chà lên tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện hội dâu dể trường Mầm non Ma Thì Hồ tặng hoa chúc mừng nhà trường

Các quý vị đại biểu khách quý chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể nhà trường

Các quý vị đại biểu khách quý chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể nhà trường

Sinh thời  Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã dạy:

“Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây,

Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”.

          Trong nhiều năm qua, lớp lớp các thầy, cô giáo luôn luôn rèn đức, luyện tài để xứng đáng là những tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo cho học sinh noi theo.

Để tô thắm thêm niềm vinh quang của nghề dạy học, ngành giáo dục trong toàn xã nói chung, các thầy cô giáo trường Mầm non Ma Thì Hồ nói riêng quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, vất vả, từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng sự mong mỏi của các bậc phụ huynh học sinh, của Đảng bộ và nhân dân xã nhà, giữ vững trường đạt chuẩn quốc gia trong những năm học tới.


Tác giả: Vũ Thị Hải Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết