Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Huổi Mi - Ma Thì Hồ, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Buổi sinh hoạt chuyên môn của trường Mầm non Ma Thì Hồ

Sinh hoạt chuyên môn là hoạt động được thực hiện thường xuyên tại đơn vị trường Mầm non Ma Thì Hồ nhằm bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ năng lực sư phạm cho giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp. 

Trong mỗi buổi sinh hoạt chuyên môn giáo viên tập trung phân tích các vấn đề liên quan đến việc dạy và học như: học sinh đang gặp khó khăn gì trong việc tiếp thu kiến thức? nội dung và phương pháp dạy học có phù hợp, có gây hứng thú cho học sinh hay không ? kết quả học tập của học sinh có được cải thiện ? cần điều chỉnh gì và điểu chỉnh như thế nào ? 

Sinh hoạt chuyên môn không tập trung vào việc đánh giá giờ học, xếp loại giáo viên mà nhằm khuyến khích giáo viên tìm ra nguyên nhân tại sao học sinh chưa đạt kết quả như ý muốn và có biện pháp để nâng cao chất lượng dạy và học, tạo cơ hội cho học sinh tham gia vào quá trình hoạt động. Giúp giáo viên có khả năng điều chỉnh nội dung, phương pháp dạy học cho phù hợp với đối tượng học sinh của lớp mình.  

Ngày 05/4/2019 nhà trường tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm dạy và học ở 2 hoạt động: tạo hình: "vẽ quà tặng bà, mẹ" đối tượng MGL 5-6 tuổi và hoạt động trò chơi mới: "chọn quả" đối tượng MGB 3-4 tuổi do cô giáo Vũ Thị Hải Hà Phó hiệu trưởng nhà trường giảng dạy. 

 

 

 

 Một số hình ảnh hoạt động tạo hình.

 

Một số hình ảnh hoạt động trò chơi mới. 

Sau khi dự giờ giáo viên được đưa ra ý kiến của bản thân về giờ hoạt động, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân để từ đó thực hiện tốt hơn và đạt kết quả tốt hơn trong quá trình dạy và học. 


Tác giả: Quàng Thị Dung
Nguồn:mnmathiho.pgdmuongcha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết